Bạn Không Nên Xây Nếu Không Có Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Xưởng | Nhà Thầu King Steel

5/5 - (6 bình chọn)

Bạn Không Nên Xây Nếu Bạn Không Có Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Xưởng 

       Bạn thân mến ! Nhà xưởng xí nghiệp, nhà máy là dạng công trình đặc thù. Nhưng nó vẫn là 1 hình thái kiến trúc. Vì vậy trước khi bắt tay khởi công nhà xưởng bạn cần có bộ hồ sơ thiết kế nhà xưởng đầy đủ nhất là đặc biệt khi bạn chuẩn bị thi công nhà xưởng tương đối nhỏ. Tại sao Quang nói như vậy? Mời bạn đọc 3 lý do dưới đây nhé.

thiết kế nhà xưởng 1

1.Thiết Kế Giúp Bạn Có Sơ Đồ Công Năng Hợp Lý.

       Mỗi nhà xưởng, mỗi lĩnh vực kinh doanh có đặc thù riêng. Một sơ đồ bố trí công năng. Khu vực nào là sản xuất ? khu vực dự trữ hàng ? khu vực nào tập kết vật tư ? khu vực xuất hàng ? máy móc đặt ở đâu ? thiết kế nguồn điện như thế nào ? Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư sẽ tính toán, bố trí, thiết kế hợp lý giúp quá trình  sản xuất diễn ra nhịp nhàng, phối hợp tuần tự tạo nên năng suất lao động cao nhất.

thiết kế nhà xưởng 2

2.Thiết Kế Nhà Xưởng Giúp Bạn Tạo Nên Một Công Trình Kiến Trúc Đẹp, Thẩm Mỹ.

        Nhà xưởng ngoài chức năng là kho bãi, tập kết vật tư hay những công xưởng sản xuất bụi bặm, nóng bức.. thì Nhà xưởng cần có 1 kiến trúc đẹp, thẩm mỹ cao. Vì sao mình nói như vậy ? Bởi vì nhà xưởng càng 1 nơi nhân viên làm việc, hình thành văn hóa doanh nghiệp của bạn, là nơi mỗi khi khách hàng đến thăm … Vì vậy bạn cần mặc cho nó 1 chiếc áo thật xinh nhé

thiết kế nhà xưởng 3

3.Thiết Kế Nhà Xưởng Sẽ Tối Ưu Giải Pháp Kinh Tế – Kỹ Thuật

        Các công ty thiết kế ngoài nhiệm vụ thiết kế cho bạn 1 nhà xưởng đảm bảo khả năng chịu lực, yếu tố an toàn ổn định cho hệ kết cấu. Thì họ tối ưu về kinh tế cho bạn, phù hợp với mức đầu tư của bạn. Các giải pháp kỹ thuật, biệt pháp thi công trong quá trình xây dựng nhà xưởng cần được tính đến ngay từ giai đoạn thiết kế bản vẽ, cần cân nhắc lựa chọn vật liệu hoàn thiện cũng cần xem xét kỹ.

thiết kế nhà xưởng 4

   Trên đây là những chia sẻ của mình. Chắc bạn hình dung ra được tầm quan trọng của hồ sơ thiết kế nhà xưởng rồi phải không ? Bạn chỉ cần tìm 1 đơn vị xây dựng chuyên nghiệp hợp tác với học. Đưa ra những yêu cầu mong muốn đối với họ ?

Mời bạn xem thêm các bài viết chia sẻ của mình cùng chủ đề

+ 2 Lưu ý quan trọng trước khi xây dựng nhà xưởng 

+++++++++

KTS Triệu Huỳnh Quang – Giám đốc dự án Công ty KingSteel

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp KingSteel
Địa chỉ: 44 Đường số 11, Khu đô thị Waterpoint, Long An
Hotline: 0933 735 839

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi chúng tôi ngay