Lợi ích khi Xây Nhà Trọn Gói tại Long An | Bài 5

5/5 - (20 bình chọn)

Tại Sao Nên Xây Nhà Trọn Gói ? Xây Nhà Trọn Gói Có Lợi ích gì ?

Chào bạn!

Có 1 chị khách hàng ở Bến Lức, Long An. Chị xây ngôi nhà 4 tầng. Chị có 1 đứa em mới ra trường chưa có làm việc nên chị nghĩ sẽ có thời gian mua vật tư hoàn thiện. Vì vậy chị chọn gói dịch vụ phần thô và nhân công hoàn thiện

Khi thi công giai đoạn phần hoàn thiện của ngôi nhà. Bạn này chưa có kinh nghiệm mua, lựa chọn vật tư và mua số lượng nhỏ nên bị cửa hàng vật tư bán giá rất caochất lượng toàn loại 3,4.

Long An không có loại vật tư cao cấp phải chạy lên chạy xuống Sài Gòn rất tốn thời gian và công sức nên bạn này nản không làm nổi.

Vừa trễ tiến độ, vừa bị phát sinh nhưng chất lượng vật tư không đảm bảo. Nhận thấy tình hình như vậy nên chị chủ nhà ký lại hợp đồng xây nhà trọn gói bên mình.

Đây cũng là tình hình chung của hầu hết chủ nhà muốn tự tổ chức thi công hay muốn tự mua vật tư

Qua câu chuyện này Nhà Thầu Xanh sẽ phân tích cho bạn hiểu thêm tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Xây nhà trọn gói có những ưu điểm gì và nhược điểm gì?

 

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI | Bài 3
Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. ?

Lợi ích của Xây Nhà Trọn Gói 

Còn rất nhiều ưu điểm khi mà bạn chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Trong bài viết này Nhà Thầu Xanh  chỉ tập trung 4 yếu tố quan trọng dưới đây:

1.Tiết kiệm thời gian:

Ngôi nhà của bạn được đơn vị thi công nhà trọn gói được quản lý tất cả các công đoạn lên thiết kế – thi công phần thô –  thi công đến hoàn thiện, với kinh nghiệm thực hiện và xử lý những công trình của mình thì việc điều khiển, quản lý nhân công, thời gian, vật tư xây dựng được thực hiện chủ động và linh hoạt hơn. Do đó, việc tiết kiệm được thời gian xây dựng là điều dễ dàng nhìn thấy.

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. ? tiết kiệm thời gian
Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. ? Tiết kiệm thời gian

2. Đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ

Một số khách lên mạng tìm kiếm và thích 1 ngôi nhà nào đó. Thấy nó hợp với nhà mình và đưa vào sử dụng, tự thi công.

Đến khi thi công xong ngôi nhà sử dụng chưa được 1 năm thì nhà bị sụp lún, nền gạch bị bông lên, tường nứt…Lúc đó mới tóa hỏa gọi điện cho mình. Một ngôi nhà muốn đạt chất lượng bền theo thời gian .. cốt lõi phụ thuộc vào khả năng chịu lực của cột, dầm, sàn, móng và đặc biệt khả năng chịu lực của đất nền của khu vực đó. Có thể ngôi nhà đó với kết cấu như vậy thi công vùng đất cứng thì đảm bảo, nhưng khi được đặt trên đât yếu sẽ bị lún.

Khi bạn chọn xây nhà trọn gói thì công ty xây dựng  tính toán giúp bạn hồ sơ bản vẽ rất chi tiết – sau đó thi công đúng theo bản vẽ  đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật, chịu lực, chất lượng

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. ? Ngôi nhà đạt chất lượng và thẩm mỹ
Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. ? Ngôi nhà đạt chất lượng và thẩm m

3. Tiết kiệm được công sức, áp lực mệt mỏi, mất ăn mất ngủ

Công sức bạn có thể tiết kiệm được: Công đi mua vật tư, công bạn vận chuyển, công sức bạn phải lo lắng, thậm chí đến mất ăn mất ngủ vì việc xây nhà. Vì thế, để tiết kiệm công sức cho chính bản thân mình, thì việc xây nhà trọn gói là một giải pháp phù hợp với bạn trong trường hợp này.

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói.? Tiết kiệm công sức, không bị áp lực
Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. ? Tiết kiệm công sức, không bị áp lực

4. Không phát sinh

Chi phí xây dựng 1 ngôi nhà phụ thuộc vào 2 yếu tố. Đó là diện tích xây dựng và chuẩn loại vật tư. Nếu bạn không biết phân bố vật tư hợp lý thì sẽ xảy ra tình trạng “thiếu trước hụt sau” ..

Khi xây nhà trọn gói công ty xây dựng sẽ lên 1 dự toán trong đó từng công tác sử dụng vật liệu nào ? chi phí bao nhiêu ? phân bố như thế nào cho hợp lý ?

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. ? Không phát sinh
Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói.? Không phát sinh

Nhược xây nhà trọn gói. 

  • Khó tìm được đơn vị thi công trọn gói uy tín, có nhiều nhà thầu không có kinh nghiệm làm ăn thiếu trách nhiệm dẫn tới sự nghi ngờ của chủ đầu tư.
  • Các nhà thầu thường tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Giá nhân công xây dựng trọn gói cũng cao hơn so với địa phương bởi lí do nhân công xây trọn gói thường được trọn lọc kĩ càng, trình độ đọc bản vẽ và kĩ thuật tốt hơn.
Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói.? công ty xây dựng uy tín
Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. công ty xây dựng uy tín

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của KINGHOUSE. Nếu bạn thắc mắc hoặc cần tư vấn gì thì cứ để lại bình luận dưới bài viết. Hoặc liên hệ với KINGHOUSE qua thông tin trình bày bên dưới.

Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn.

KTS. HUỲNH QUANG

Giám Đốc – CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ THẦU XANH – Xây Nhà Trọn Gói Long An

Trụ sở: A1. Đường D8, Khu Waterpoint Nam Long, Long An

Web:nhathauxanh.net

Email. nhathauxanh12@gmail.com

Hotline: 0901 372 889 (KTS Huỳnh Quang)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi chúng tôi ngay